Giỏ hàng

SPOTLIGHT DOWNLIGHT - Lợi ích Đèn Spotlight OSRAM cao cấp

Đăng bởi Mr Dũng ngày bình luận

Với sự phát triển của thiết kế nội thất và công nghệ ngày một tiên tiến, sự ra đời của các dòng thiết bị thông minh, hiện đại ngày càng được ưa chuộng. Do đó, để nâng cao chất lượng cuộc sống, đem nhiều lợi ích cho người tiêu dùng hơn, OSRAM cùng đồng hành để chế tạo ra thiết bị ánh sáng thông minh cho không gian cao cấp.

Trong bài viết này, ESIT sẽ chia sẻ cùng các bạn bí quyết để chọn lựa đèn led SPOTLIGHT sao cho phù hợp với nhu cầu của không gian.

Những lợi ích của đèn Spotlight âm trần OSRAM:

Càng thông minh, càng tiện lợi

Bạn đang cần ánh sáng phù hợp để đọc sách? Bạn đang cần ánh sáng êm dịu cho phòng ngủ? Hay một ánh sáng chân thực để làm việc hiệu quả? Thật rắc dối khi ta phải thay đổi phòng liên tục trong khi có cách giải quyết nhanh gọn, hiểu quả và thông minh hơn rất nhiều.

Với công nghệ Dim điều chình độ sáng từ 0 đến 100% điều này khiến quý khách tùy chỉnh ánh sáng theo ý muốn, vừa giải quyết được nhu cầu về không gian ánh sáng, vừa tiết kiệm điện

Song song với điều đó, bộ sản phẩm này còn mang trên mình công nghệ CCT  hiện đại nhất khiến khách hàng điều chỉnh được màu ánh sáng theo ý thích từ vàng ấm đến trắng lạnh. Điều này giúp cho khách hàng có thể thay đổi không gian ánh sáng theo từng mục đích, và theo từng thời điểm.

Sản phẩm an toàn, bảo vệ sức khỏe

Ngày nay, tỉ lệ người mắc bệnh về mắt ngày càng cao đặc biệt là cận thị đèn Spotlight được sử dụng với mục đích chiếu sáng tập trung, mặt đèn dạng lõm giúp mang lại khả năng kiểm soát độ chói tốt hơn và có thể điều chỉnh góc chiếu cùng chỉ số hoàn màu cao mang lại  không gian ánh sáng chân thực, sắc nét lại an toàn và bảo vệ cho mắt

Do một vài sự cố không mong muốn xảy ra khi thay thế, bảo dưỡng đèn thường xuyên nhất là khi tháo lắp đấu điện. Với tuổi thọ đèn lên đến 50.000 giờ giúp khách hàng yên tâm giảm tối thiểu rủi ro trong quá trình sử dụng.

Tiết kiệm

Với công nghệ thông minh linh động chuyển biến không gian màu sắc ánh sán phù hợp nhiều hòa cảnh và nhu cầu. Điều này khiến chúng ta có thể sử dụng một không gian với nhiều mục đích khác nhau giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho nhiều mô hình không gian

Tuổi thọ đèn lên đến 50.000h tiết kiệm chi phí đáng kể so với các loại đèn thông thường khác, dễ dàng lắp đặt - thi công và hạn chế bảo trì.


Gợi ý những mẫu đèn LED cho shop thời trang:

1. Spotlight: chất lượng ánh sáng tuyệt hảo, chỉ số hoàn màu cao và giá thành hợp lý. 
Xem chi tiết: https://bitly.com.vn/tAJBu

2. Led dây: đáp ứng nhu cầu chiếu sáng trong nhà, ngoài trời, lắp đặt linh hoạt, dể dàng. 
Xem chi tiết:  https://bitly.com.vn/vIROI

3. Downlight: góc chiếu 65° - 120°, chiếu sáng bền bỉ theo thời gian, chất lượng ánh sáng tuyệt vời.
Xem chi tiết: https://bitly.com.vn/KpMmh


#tracklight #spotlight #multispotlight #ledday #batten #downlight #denledshop #shopluminaires #osram #ledosram


Cũ hơn Mới hơn

0943500800